Chúng tôi có gì?

Cyber Insight – Điểm sáng công nghệ của nền tảng.

CyberInsight - Hệ thống hỗ trợ theo dõi hành vi, sở thích, thông tin và việc sử dụng dịch vụ của khách hàng trên không gian số hóa với hơn 1800 đặc điểm nổi bật.
Cyber Insight có khả năng phân tích danh sách bạn bè & những hoạt động thường xuyên tương tác, mối quan tâm và hành vi trên 1 đối tượng cụ thể từ đó hoàn thiện chân dung nghiên cứu khách hàng và influencer. Đây chính là điểm tạo ra sự khác biệt của CyberKOLs với các nền tảng Influencer Marketing đại trà khác trên thị trường.

Khả năng kết nối tới 100,000++ người ảnh hưởng

Với nền tảng dữ liệu lớn, CyberKOLs có khả năng tìm kiếm và kết nối tới 100,000++ người ảnh hưởng. Bạn có đủ lựa chọn cho mọi chiến dịch, với đa dạng nội dung thể hiện và ngân sách tối ưu.

Trải nghiệm nền tảng công nghệ influencer marketing hoàn toàn mới

CyberKOLs cung cấp những công cụ hàng đầu để giúp bạn phân tích chân dung khách hàng, lựa chọn influencer phù hợp, giám sát và đo lường chiến dịch chạy một cách hiệu quả nhất.

Tối giản và tự động hóa chiến dịch với một nền tảng công nghệ

Triển khai một chiến dịch Influencer Marketing tốn mất khá nhiều công đoạn, thời gian và nhân lực. Tìm kiếm, thương lượng giá, ký hợp đồng, tóm gọn đề bài, phê duyệt nội dung, và sau đó tất nhiên, theo dõi, quản lý và báo cáo chiến dịch. Quá trình này thực sự mất rất nhiều thời gian không cần thiết
Nền tảng của chúng tôi có các tính năng chuyên biệt được nghiên cứu để hợp lý hóa quy trình làm việc với những người ảnh hưởng và đảm bảo chiến dịch chạy một cách hiệu quả và sáng tạo. Bạn có thể tìm kiếm, liên lạc, cân đối ngân sách, giữ liên lạc trực tuyến với những người ảnh hưởng. Bạn được biết về mọi trạng thái, mọi thông tin của chiến dịch, chủ động xem xét nội dung và cung cấp phản hồi, và tất nhiên, theo dõi kết quả mọi lúc mọi nơi.

Tính năng nổi bật

Audience Demographics

Nghiên cứu chân dung khách hàng

Influencer Booking

Liên hệ booking với người ảnh hưởng

Influencer Search

Tìm kiếm người ảnh hưởng khớp với mục tiêu chiến dịch

Complete Influencer Management

Giám sát và triển khai chiến dịch Influencer Marketing

Remarketing

Tổng hợp phân tích dữ liệu khách hàng tương tác

Reporting

Cho phép xuất báo cáo, đo lường các chỉ sổ